พบกันอีกครั้งกับลูกากู หัวหอกร่างยักษ์ของแมนยู ที่รู้อนาคต ว่าจะอยู่หรือไป

ลูกากู

 

ทราบถึงอนาคตของตนกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คงจะมาถึงทางตันแล้ว แล้วก็ปรารถนาย้ายกลุ่ม ก็คงไม่พ้น โรเมลู ลูกาฉัน หัวหอกร่างยักษ์ที่ทำสกอร์น่าผิดหวังกระทั่งเขาจะคัดแยกออกเพราะว่า โอเล่ กุนที่นาร์ โซลชา นายใหญ่เลือกที่จะมองเห็นตนเองเป็นเพียงแค่ยางอะไหล่ของ มาร์คัส แรฟอร์ด เพียงแค่นั้น บอลออนไลน์ ยูฟ่าเบท

เดอะ ซัน สื่อดังในอังกฤษ ได้เปิดเผยว่า ลูกาฉัน กองหน้า คนเก่งชาวเบลเยียม อยากที่จะล่ำลา อสุรกายแดง” ในตอนซัมเมอร์นี้แน่ๆแล้ว ภายหลังผิดหวัง โซลชา ผู้จัดการทีมฟุตบอลที่เลือก แรฟอร์ด หัวหอกดาวรุ่งเป็นตัวหลักมากยิ่งกว่าตัวเอง 

สื่อเจ้าเดิมกล่าวว่า โซลชา ได้โอกาสได้สนทนากับ หัวหอกวัย 26 ปีไปแล้วเมื่อตอนต้นอาทิตย์นี้ โดยหวังจะพากเพียรโน้วน้าวดวงใจนักฟุตบอลให้ใช้เวลาอยู่ค้าลำแข้งในถิ่นโอลด์แทร็ฟฟอร์ด ขั้นต่ำ ฤดูกาล อย่างไรก็แล้วแต่ ลูกาข้า รู้อยู่เต็มใจอยู่แล้วว่าอนาคตของเขากับกลุ่มไม่โสภาถลาพรภายใต้การกุมบังเหียนของ ผู้จัดการทีมฟุตบอล เบบี้เฟซ” อีกต่อไปแล้ว บอลออนไลน์ ยูฟ่าเบท

เหตุผลหลักที่ ลูกาเรา ผิดหวังกับการทำงานร่วมกับ โซลชา ก็คือ นายใหญ่ซูเปอร์ดูดซับเลือกที่จะใช้งาน แรฟอร์ด ซึ่งพึ่งจะขยายคำสัญญาฉบับใหม่พร้อมด้วยได้รับค่าแรง300,000 ปอนด์ (ราว 11.70 ล้านบาทต่ออาทิตย์เมื่อเดือนที่ผ่านมา ลงเล่นเป็นตัวจริงมากยิ่งกว่าตัวเอง

สำหรับณ เวลานี้ อินเตอร์ มิลาน แสดงออกอย่างเห็นได้ชัดว่าอยากได้ สมัยก่อนหัวหอก ลูกกวาดสีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ไปค้าหน้าแข้งเป็นอย่างมาก และก็บากบั่นที่จะหาทางเพื่อจะฉุดกระชาก ลูกาฉัน ซึ่ง ภูติผีปีศาจแดง” ตั้งค่าหัวเอาไว้ถึง 75 ล้านปอนด์ (โดยประมาณ 2,925ล้านบาทบอลออนไลน์ ยูฟ่าเบท

 

ติดตาม ข่าวกีฬาต่างประเทศ : alteredSPORT.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *